บริษัท ควินแอล (ไทยแลนด์) จำกัด
โทร 088-598-1044, 088-557-7949, 088-557-7950
  • en
  • th

ลูกค้าพูดถึงเรา


ลูกค้าพูดถึงเรา

คุณพรพิมล
เจ้าของเว็บสำเร็จรูป www.ต้นกล้ามะละกอฮอลแลนด์.com

 

ตอนแรกโปรโมทด้วย Facebook อย่างเดียว ไม่คิดว่าโปรโมทผ่านทาง Google จะได้ผล พอได้มาใช้บริการทำเว็บสำเร็จรูป GooWEB กับทางควินแอล ทำให้มีลูกค้าเพิ่มมากขึ้น ตอนนี้ส่งต้นกล้าไปทั่วประเทศทุกจังหวัด มีออเดอร์เข้ามาทุกวัน แถมมีบริการคอยอัพเดตเว็บไซต์ให้ตลอด ประทับใจควินแอลมากๆ ค่ะ

คุณทวีพงษ์
เจ้าของเว็บสำเร็จรูป www.กล้องฟิล์ม.com

 

ใช้บริการ GooWEB กับควินแอล ได้ผลเกินคาดครับ มีออเดอร์ผ่านทางระบบ inq เข้ามาอีเมลล์ผมทุกวัน ลูกค้าเข้ามาจากทางหน้าเว็บเยอะ ให้ควินแอลดูแลเว็บสำเร็จรูปให้ไม่ผิดหวังเลยครับ

คุณวันดี
เจ้าของเว็บสำเร็จรูป www.พาเลทเหล็ก.net

 

ใช้บริการ GooWEB กับควินแอลฯ มา 3 ปี มี order สั่งสินค้าตลอด จนได้ขยายโรงงาน ขยายกำลังการผลิต เพราะควินแอลดูแลเว็บสำเร็จรูปให้ค้นหาเจอที่หน้าแรก Google มีทีมงานแก้ไข อัพเดทสินค้า ให้รวดเร็วทันใจมาก ติดต่อได้ทุกเวลา ไม่ทิ้งงาน ขอบคุณควินแอลที่คอยดูแลเสมอมา

คุณตุ๋ย
เจ้าของเว็บสำเร็จรูป www.รีสอร์ทน้ำโสม.com

 

ธุระกิจรีสอร์ทมีคู่แข่งเยอะมาก อยากโปรโมทรีสอร์ทเราให้คนรู้จัก มีคนแนะนำให้มาใช้บริการทำเว็บไซต์สำเร็จรูป GooWEB กับควินแอลฯ ตอนนี้มีคนค้นหารีสอร์ทเราเจอในหน้า 1 Google แล้ว มีลูกค้าโทรมาจองห้องพักเยอะขึ้นมากกว่าแต่ก่อน ประทับใจในบริการ และการดูแลจากทีมงานควินแอลจริงๆ ค่ะ

คุณเสรีกิจ
เจ้าของเว็บสำเร็จรูป www.กล่องออฟเซ็ท.net

 

ได้ลูกค้าตรงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น และได้ประสิทธิภาพ ควินแอลบริการรวดเร็วและติดตามลูกค้าดีมาก มีความหลากหลายของ Web Page และเพิ่มช่องทางของสื่อออนไลน์ให้มากขึ้น

คุณเล็ก
เจ้าของเว็บสำเร็จรูป www.ตู้แช่ราคาถูก.com

 

รู้จักควินแอลเพราะเห็นเว็บไซต์ชื่อโดเมนภาษาไทยติดอยู่ในหน้าแรก Google ก็ติดต่อเข้ามาให้ทำเว็บไซต์สำเร็จรูป GooWEB มีทีมงานบริการแก้ไขเว็บไซต์ให้ตลอดตามที่ได้แจ้ง แก้ไขงาน รวดเร็ว ทันใจมาก ประทับใจสุดๆ

 

 

Testimonial Website service by QuinL.co.thTestimonial Website service by QuinL.co.thTestimonial Website service by QuinL.co.thTestimonial Website service by QuinL.co.thTestimonial Website service by QuinL.co.thลูกค้าพูดถึงเราควินแอล, Testimonialลูกค้าพูดถึงเราควินแอล, Testimonial